ads xem phim

Am Muu Athena, Phim Âm Mưu Athena

Bộ phim âm mưu athena hay với tên gọi khác nữ thần chiến tranh Athena là bộ phim bom tấn của Hàn quốc 2010 lần đầu tiên phát sóng trên HTV2 của Việt Nam. Bộ phim am muu athena cùng ra đời ở hãng sản xuất phim mật danh IRIS hi vọng sẽ đem lại nhiều điều thú vị và gay cần cho bạn khi thưởng thức bộ phim này

- Phim: Âm Mưu Athena – Nữ Hoàng Athena (htv2) 2011
- Diễn viên: Lee Byung Hun, Jung Joon Ho, Kim Tae Hee,,
- Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc

Am Muu Athena, Phim Âm Mưu Athena
Tạo hình của các nhân vật trong ‘Nữ hoàng chiến tranh Athena’. Ảnh: SBS.

Phim nói về chuyện tình buồn của Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) và Hye In (Su Ae đóng) với những cảnh quay lãng mạn tuyệt đẹp ở Italy. Khi thưởng thức giọng ca ngọt ngào của Park Hyo Shin trong bài hát, khán giả lại càng thêm tò mò muốn biết về mối quan hệ và kết cục của hai nhân vật chính.

Những cảnh quay của phim truyền hình “Nữ hoàng chiến tranh Athena” được thực hiện ở 6 nước, trong đó có Nhật Bản, Italy… với kinh phí lớn và dàn diễn viên nổi bật của xứ sở kim chi. Theo đánh giá của các chuyên gia, bộ phim sẽ tạo lên cơn sốt mới và có thể còn đánh bại bom tấn “Iris” của tài tử Lee Byung Hun và ngọc nữ Song Hye Kyo.

Am Muu Athena, Phim Âm Mưu Athena
Nam ca sĩ Park Hyu Shin. Ảnh: mrkpop.

Hiện tại, đoàn làm phim đang thực hiện những cảnh quay ở nước ngoài và bộ phim sẽ được lên sóng vào khoảng tháng 11.

Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Lee Ji Ah (từng đóng “Thái Vương Tứ thần ký”). Cô vào vai nữ nhân viên tình báo Han Jae Hee có đầu óc thông minh và khả năng võ thuật xuất chúng. Mặc dù bộ phim chưa phát sóng, hình ảnh của “nữ chiến binh” Lee Ji Ah được khán giả đánh giá cao.

Am Muu Athena, Phim Âm Mưu Athena
Cảnh trong “Nữ hoàng chiến tranh Athena”. Ảnh: SBS.

Ngoài Lee Ji Ah, phim còn có sự tham gia của Kim Min Jong, Choi Si Won, Cha Seung Won, Jung Woo Sung, Soo Ae.

phim cap 3 2010

Phim Hot Khác:

Clip được đăng lúc: December 18, 2011 - Từ khóa clip:

quang cao game
phim cap 3